THÔNG TIN CÁC CÂU HỎI

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tất nhiên bạn sẽ nhận được các sản phẩm tương tự mà bạn nhìn thấy trên hình ảnh sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng các mặt hàng của chúng tôi là rất nổi bật.

Tất cả các sản phẩm được kiểm tra chất lượng. Chúng là hàng mới và trong tình trạng tốt khi vận chuyển cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với đơn hàng của bạn.

Khi đơn đặt hàng của bạn hoàn tất, biên lai bán hàng sẽ được gửi đến địa chỉ email thanh toán của bạn ngay lập tức.

If product is defective or damage upon arrival, or wrong product shipped, please contact us immediately. Returns accepted within 14 days of delivery date and item must be in original new condition, not worn or altered in any way with attached tags & wrap.

Các mặt hàng hết hàng đã hết hàng trong một số lần, nhưng nó sẽ có sẵn ngay khi nhà sản xuất của chúng tôi sản xuất lại. Vì vậy, ngay cả một số sản phẩm cho thấy hết hàng, điều đó không có nghĩa là mãi mãi.

Trong khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được một tùy chọn để đưa thông tin chi tiết về vận chuyển, địa chỉ, mã bưu điện, v.v … Vì vậy, bất kể bạn muốn gửi hàng ở đâu, bạn bè của bạn và gia đình bạn có thể làm gì. Đối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi không tính phí vận chuyển, vận chuyển là MIỄN PHÍ.

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI KHI CÓ BẤT KÌ THẮC MẮC NÀO